10/13/18

Khắc phục lỗi không lưu được thông tin khi add Payoneer vào Adsense USĐể có thể add PO hay Payoneer vào tài khoản Google Adsense hay gọi tắt là GA thì GA đó phải có chức năng add PO. Hiện tại Google chưa cho phép tính năng này đối với GA Việt Nam.
Vì vậy để nhận thanh toán tiện lợi bằng PO nhiều người đã chọn GA ngoại như US, AU, UK…nhưng có một lỗi nhỏ khi add PO vào GA là gặp tình trạng không lưu được và không biết xây sở làm sao. Đó cũng là trường hợp mà ad đã gặp phải khi lần đầu sử dụng GA ngoại.
Do vậy hôm nay mình chia sẽ bài viết ngắn gọn này để ai gặp trường hợp này thì biết cách xử lý. Thật ra lỗi này không xuất phát từ phía Google mà là do trình duyệt internet bạn đang sử dụng không tương thích với Adsense. Chỉ khi bạn add Po vào Adsense trên trình duyệt Coccoc mới bị lỗi, lúc này bạn chuyển qua trình duyệt Chrome là ok ngay. Còn đối với trình duyệt Firefox thì ad chưa thử.
Fix lỗi không lưu được thông tin khi thêm Payoneer vào GA chỉ đơn giản vậy thôi. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều $ từ Gồ nhé!

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger