12/6/16

Cách Đăng Nhập Kênh Phụ Khi Bị Chết Kênh Chính Mới Nhất 12-2016


Google đang quét dữ dội vào những tháng cuối năm 2016 dẫn đến tình trạng chết kênh youtube hàng loạt. Những kênh lập rất lâu năm, từ 2006 lẫn các kênh mới đều lăn ra chết không 1 mail thông báo. Thậm chí các kênh xanh sạch đẹp không vi phạm, kênh trắng dùng để test hoặc kênh content cũng đồng loạt ra đi.

Tình hình này làm cho ae partner nháo nhào cả lên nhưng cũng đành chấp nhận chứ biết sao giờ. Trong những kênh die đợt này có nhiều kênh chỉ bị khóa kênh chính nhưng kênh phụ vẫn còn nguyên. Chỉ có điều không đăng nhập được.

Trước đây có nhiều tut hướng dẫn cách đăng nhập kênh phụ khi bị chết kênh chính là chuyển tài khoản G+ sang tài khoản doanh nghiệp rồi log in vào kênh phụ. Rất tiếc là cách này hiện đã bị Google fix không dùng được nữa.

Cách duy nhất để đăng nhập vào kênh phụ sau khi die kênh chính là chuyển kênh phụ sang 1 gmail khác.

Cách làm thì bạn vào đăng nhập gmail bằng tài khoản chứa kênh phụ. Sau đó vào trang G+, tích vào mục Avatar tài khoản G+ ở gốc phải trang sẽ hiện ra các kênh trên Gmail này, rồi click vào kênh phụ muốn di chuyển đi.

Sau đó bạn nhìn sang các thanh bên trái G+ tìm mục cài đặt, chọn mục "Trang" sau đó chọn "Quản Lý Tài Khoản". Tới bước này bác chỉ cần thêm Gmail muốn chuyển vào rồi vào mail xác nhận. Đợi qua 1 ngày bạn vào lại mục này tích chọn quyền "Chủ sở hữu chính" cho gmail mới này và xóa gmail cũ là xong.

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger