10/30/16

Làm Sao Để Tăng CPC Adsense Một Cách Hiệu Quả Nhất?


Trong khuôn khổ bài viết ngắn này mình chia sẽ một cách tăng CPC quảng cáo Adsense một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Nó chẳng phải là cách gì cao siêu mà chỉ là việc làm đơn giản nhưng ít người để ý tới. Bạn nào chơi Adsense content thì áp dụng cách này trên web và blog thì hiệu quả thấy rõ. Còn trên adsense youtube thì còn phụ thuộc vào nội dung reup hay tự sáng tạo mới áp dụng được.

Nếu bạn đang có một trang blog hay web chạy quảng cáo Adsense, khi bạn up bài thường xuyên và đều đặn sẽ thấy CPC tăng đều và duy trì khá lâu. Còn nếu bạn bỏ bê lâu lâu khoản 10 bữa nữa tháng hoặc lâu hơn mới post 1 bài thì CPC rất thấp , có khi 0,01 luôn. Mình nhận ra được điều này từ lâu nhưng nhiều lúc bận bịu cộng thêm đôi khi không có ý tưởng viết nên bỏ mặc.

Viết bài trên blog web bằng nội dung tự viết thì bạn có thể post thường xuyên mỗi ngày, nói chung càng nhiều càng tốt. Còn trên Youtube nếu là video tự sáng tạo thì up bao nhiêu cũng được. Nhưng video reup thì cũng cần có giới hạn, vì kênh phối lại mà lớn quá dễ bị sập.

Có thời gian 1 ngày mình post đều đặn 2-3 bài giá CPC tăng rất cao, có khi 6-7$. Với CPC cao như vậy thì một ngày chỉ cần 20-30 click quảng cáo trên site là cũng khá rồi.

Ngoài những site chính, bạn cũng có thể tạo thêm nhiều site phụ bằng tên miền miễn phí để có thể post nhiều chủ đề khác nhau giúp cho việc tăng CPC cũng như duy truy chúng lâu hơn, hay vì Nichsite đôi khi làm bạn cạn ý tưởng để viết.

Đây là công việc đơn giản nhất để tăng CPC Adsense hiệu quả nhất và tự nhiên nhất. Còn việc chặn mạng quảng cáo giá thấp dường như không hiệu quả vì mình đã áp dụng rồi.

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger