9/17/16

Kiếm Tiền Online Với ThwGlobal Có Phải Lừa Đảo Không?


Chào  các bạn, mình làm MMO cũng gần 3 năm rồi nhưng thời gian gần đây mới nghe nói đến hình thức kiếm tiền mới theo kiểu trang web thwglobal.com. Thật tình mới tìm hiểu qua thấy cũng giống bán hàng đa cấp mà nhiểu người Việt mình hay bảo là lưà đảo và tẩy chay không thương tiếc.

Dù chưa có đủ cơ sở để khẳng định là kiếm tiền bằng việc xem video clip có lừa đảo hay không? nhưng mình vẫn hy vọng nó sẽ là một cơ hội kiếm tiền có thật để mọi người có thể kiếm thêm nguồn thu nhập.

Thật khó để nhiều người có thể tin rằng thwglobal sẽ trả cho thành viên tới 25$ cho 1 giờ xem video. Và mỗi tuần có thể được xem khoảng 10 giờ,tức là 1 tháng bạn có thể xem khoảng 40 giờ, tổng lại có thể lên đến 1000$/ 1 tháng. Điều này dường như không tưởng nhưng nếu phân tích một chút chúng ta cũng có thể hiểu nom na được. Nếu như đúng như những gì mà thwglobal đã phát ngôn thì họ cũng có đủ khoảng tiền để chi tra cho thành viên chứ không phải là không.

Ví dụ bạn là một doanh nghiệp sản xuất ra chiếc xe đạp điện, bạn muốn quảng cáo sản phẩm của mình đến đông đảo công chúng thì phải thông qua các phương tiện truyền thông. Mà internet hiện nay là phổ biến vô cùng. Bạn có thể quảng cáo trện TV, trên báo điện tử,trên facebook, youtube hay trên thwglobal.com chẳng hạn.

Vậy 1 giờ quảng cáo trên TV bạn sẽ tốn bao nhiêu tiền? mình cũng không nắm rõ nhưng 1 giờ theo mình nghĩ là chi phí rất lớn. Vậy khi bạn quảng cáo trên thwglobal bạn cũng phải bỏ ra chi phí quảng cáo tương tự như vậy.

Tới đây chắc nhiều người cũng đã hình dung được nguồn chi phí mà thwglobal sử dụng để chi trả cho thành viên tham gia xem video clip kiếm tiền rồi phải không nào? Đây chỉ là những phân tích cơ bản còn việc thwglobal.com có thực sự làm như điều họ đã công bố hay không còn phải đợi thời gian trả lời.

Theo như thông tin thì ngoài việc trả tiền cho 1 giờ xem video của chính bạn thì bạn còn được hưởng thêm % từ những người mà bạn bảo trợ qua link. Người mới bắt buộc phải đăng ký qua link giới thiệu chứ không thể đăng ký trực tiếp được.

Mình cũng hy vọng nên cũng đăng ký sẵng 1 tài khoản để đó, nếu như đúng như thông báo thì chúng ta có một cơ hội kiếm tiền quá tuyệt vời, còn không chúng ta chẳng mất gì cả.

Sau khi click vào link bảo trợ Khamphayoutube.THWglobal.com sẽ ra giao diện của thwglobal.com, bạn chỉ cần click vào nút Register Now và điền thông tin vào là ok.


Sau khi click vào Register Now sẽ hiện ra bảng đăng ký, bạn chỉ cần điền thông tin như ảnh bên dưới và click Register là xong

Sau khi đã có tài khoản trên thwglobal.com, nếu muốn bảo trợ ai đó đăng ký từ link mình để hưởng % thì bạn vào mục Message Center, kéo xuống dưới mục Status và Click vào chữ Read màu xanh lá để lấy link Referral:

Mục link referral có tới 3 link, bạn chọn link nào tùy thích sau đó share lên face hay diễn đàn để mời người khác tham gia.

Đây là link bảo trợ của mình: Khamphayoutube.THWglobal.com
Chúc các bạn tạo tài khoản thành công! Bạn nào chưa rõ hãy để lại comment nhé!

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger