8/30/16

Kênh Youtube Chưa Liên Kết Adsense Hoặc Network Vẫn Có Cập Nhật Doanh Thu


Kênh Youtube chưa liên kết Adsense hoặc Network mà trong mục Analytics của kênh vẫn có cập nhật doanh thu mỗi ngày. Có thể nói đây là một trường hợp hy hữu mà mình chưa từng thấy trước đây.

Cách đây vài hôm bạn mình có ghé qua nhà chơi và kể về trường hợp này nhưng mình không tin, vì mình làm Youtube cũng khá lâu chưa từng thấy trường hợp này. Bảo thằng bạn đăng nhập vào kênh cho mình kiểm tra thử thì quả đúng như thật. Kênh bạn mình chưa liên kết Adsense hay Network lần nào mà trong Annalytics vẫn cập nhật doanh thu theo từng ngày đều đặn. Mình cũng quá bất ngờ nên hỏi tới tấp.

Kênh này bạn mình chơi reup cũng bình thường không có spam gì cả, chỉ có 1 vài video hơi nhạy cảm tý chứ không có cảnh xxx, tức là có cảnh khỏa thân nhưng không lộ. Kênh này bị dính 2 gậy nguyên tắc cộng đồng do bị report nên bạn mình không dám liên kết với Ga vì sợ ban tài khoản.

Sau khi bị dính 2 gậy thì nó không dám up lên kênh này nữa mà tạo thêm 1 kênh khác, tức là kênh thứ 6. Kênh này tạo và up video chưa đầy 12h thì nó bị khóa do bị thông báo spam, có lẻ tạo quá 5 kênh. Nó nhận được thông báo của Google là cấm tải vdieo trong 15 ngày trên kênh 2 gậy cộng đồng. Còn kênh mới tạo thì ban luôn. Rồi nó tạo thử kênh khác cũng ban chỉ vài giờ sau đó.

Có lẻ IP của thằng bạn mình đã lọt vào tầm ngấm của Google và đang bị kiểm soát gắt gao. Thế là nó không dám tạo thêm kênh nào nữa. Quay sang kiểm tra kênh bị dính 2 gậy thì thấy có cập nhật doanh thu. Nó theo dõi thì thấy cập nhật mỗi ngày.

Thông thường kênh liên kết Adsense hoặc Net cũng phải qua 1 ngày mới có doanh thu, đằng này chưa liên kết làm sao có doanh thu? đúng là rất lạ. Theo bạn mình nói hình như kênh này bị ai chơi đểu hay sao đó mà lượt sub 1 ngày tăng rất khủng. Có khi hơn 100sub/1 ngày, trong khi kiểm tra mail thì chỉ thông báo lát đát vài người. Vậy lượt sub ảo ở đâu ra? Thêm 1 điều nữa là có 1 vieo mấy trăm ngàn views mà chỉ có 0,7 USD.

Có thể mấy lượt sub và views ảo tăng chóng mặt này mà Google nghi ngờ kênh đang spam?

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger