8/8/16

Có Nên Kiếm Tiền Bằng Cách Cheat Quảng Cáo Adsense?


Lâu lắm rồi mới có hứng viết tiếp một bài. Thật ra chủ đề cheat quảng cáo Adsense hay gian lận click, Fake IP mình đã đọc nhiều từ nhiều năm trước đây nhưng mình chưa bao giờ làm việc này cả. Bởi lẻ mình nghĩ đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. Nếu việc cheat mà dễ dàng đến như vậy chắc nhiều người giàu hết rồi. Rồi họ kéo cả dòng cả họ vào cùng cheat thì chẳng phải tất cả đều giàu hết hay sao?

Thật ra cũng có nhiều người chịu khó nghiên cứu qua mặt Google và kiếm được rất nhiều tiền nhưng không phải là suôn sẽ gì. Nếu bạn có ý định cheat thì nên chuẩn bị trước vài tài khoản Adsense làm sơ cua, vì chắc chắn ít nhiều sẽ có die GA. Hay để giảm bớt rủi ro thì bạn nên vào NET, tuy nhiên việc này là không dễ ăn chút nào?

Mình không có ý định viết bài này nhưng cách đầy vài hôm có trò chuyện với một thằng bạn thân, hắn ta than trời trách đất là chỉ trong vòng có 2 tuần mà đi toi mất 3 cái Adsense, 1 Content và 2 Hosted.

Mình cứ tưởng hắn reup chết kênh nhiều hay bị click tặc gì đó mới ra vậy, ai ngờ đâu hắn "làm ăn lớn" cheat cho mau giàu. Hắn kể, do làm lâu mà chưa kiếm được bao nhiêu nên ngày đêm search Google tìm xem co bí kíp nào cheat Adsense cho nhiều tiền không. Không biết học được ở đâu hắn về mần thiệt.

Đầu tiên hắn dùng 1 tài khoản Adsense Content cheat cả blog và Youtube. Ngày đầu tiên suôn sẽ hắn kiếm hơn 50USD mà tài khoản không có vấn đề gì, thế là ngày hôm sau hắn tăng tần suất và click chăm chỉ hơn, lên gần 100USD. Vậy là đêm đó hắn mất ngủ vì hưng phấn quá,ai ngờ sáng ra đăng nhập tk hắn mới té ngữa.

Vậy đó, không dễ gì qua mặt Google đâu các bạn. Chịu khó nghiên cứu làm nội dung cho thật hay sẽ có nhiều người xem thôi,khi đó sẽ có thu nhập nhiều hơn. Chứ gian lận được thì ai cũng làm hết,Goolge phá sản luôn vì quảng cáo không hiệu quả nên có ai chạy quảng cáo đâu mà kiếm tiền.

Bài viết có thể bạn quan tâm:
1.Vào Network rồi có chống được report không?
2.Viết blog kiếm tiền với Adsense như thế nào cho hiệu quả?
3.Chặn quảng cáo PC Adsense giá thấp có thật sự hiệu quả?

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger