6/12/16

Viết Blog Kiếm Tiền Với Adsense Như Thế Nào Cho Hiệu Quả?


Tiêu đề bài viết này hơi rộng nhưng ở đây mình chỉ nhấn mạnh đến việc viết blog để kiếm tiền bằng việc đăng quảng cáo thôi. Mình thấy có nhiều bạn cũng lập blog kiếm tiền nhưng hình như các bạn chưa xác định được chủ đề sở trường của mình nên đâm ra bí sau khi viết được một số bài. Có bạn thậm chí chuyên đi copy của người khác về up lên blog của mình nhưng nhiều bạn không biết chỉnh sửa mà hầu như chép toàn bộ lại, thậm chí tiêu đề cũng khớp 100%. Như vậy sẽ không tốt cho Seo, khi người ta search google, bài của bạn sẽ có thứ hạng thấp hơn. Và người ta xem bài kia là tất nhiên. Tuy nhiên copy như vậy là không nên. Người ta bỏ công sức ra viết bạn copy y nguyên từ tiêu đề đến nội dụng, sau đó seo top vượt mặt người ta.

Thật tình với blog này mình viết một phần vì cũng đam mê chứ nó không cho mình được bao nhiêu tiền cả, chỉ đủ duy trì blog thôi. Mình có nguồn thu ở các lĩnh vực khác. Những bài viết chia sẽ ở lĩnh vực này thật sự kiếm được rất ít, do anh em trong nghề nên biết hết rồi nên không ai chịu click quảng cáo đâu. Ai thương thì ủng hộ 1-2 click chứ thơm tho gì đâu.

Còn về chủ đề blog bạn nên chọn một chủ đề ngách, người ta hay gọi là niches site sẽ hiệu quả hơn. Đặc biệt là các bạn nào muốn kiếm tiền trên blog bằng quảng cáo Google Adsense thì một Niches site sẽ dễ được Google chấp nhận hơn.

Quảng cáo Google Adsense thường hiển thị theo nội dung site cũng như nội dung từng bài viết. Do vậy khi bạn chọn Niches thì quảng cáo sẽ hiển thị đúng chủ đề và khả năng người click vào quảng cáo về chủ đề đó là rất cao.

Ví dụ bạn viết về chủ đề "Kiếm Tiền Youtube" thì quảng cáo xuất hiện nhất định sẽ có mục liên quan đến kiếm tiền theo hình thức này. Thêm một điều nữa là bạn hãy chắc chắn rằng mình hiểu rõ và có đủ kiến thức về chủ đề đã chọn. Như vậy bạn mới tương tác với đọc giả tốt và phát triển blog lâu dài theo năm tháng được.

Bài Viết Bạn Có Thể Quan Tâm:
1.Mạng quảng cáo rút gọn nào tốt nhất?
2.Cách chỉnh sửa màu blogspot cực nhanh.
3.Lỗi không hiển thị quảng cáo dưới tiêu đề bài viết.
4.Chọn loại quảng cáo hiệu quả nhất cho kênh Youtube.

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger