6/2/16

Vào Network Rồi Có Chống Được Report Không?


Các bạn kiếm tiền Youtube theo kiểu reupload sợ nhất là bị report. Có nhiều bạn truyền tai nhau rằng, vào network sẽ được bảo kê nên không sợ bị report nữa. Điều này có thực sự chính xác không? Hay chỉ truyền tai nhau mà không có căn cứ chứng thực?

Hôm nọ có bạn comment bảo rằng mình tham gia net kiếm được cũng kha khá vài trăm $ mà bị report giờ dính 1 sẹo không biết có được thanh toán không? Hay nhiều bạn khác bảo mình bị report giờ kênh bị tắt kiếm tiền hàng loạt rồi. Nghe mà thương ghê chưa. Vào nét rồi sao còn bị report thế này.Từ điều này có thể khẳng định rằng, dù bạn vào net hay không, video có bản quyền khi bị report thì ăn gậy die kênh, tắt kiếm tiền như chơi.

Theo mình nghĩ ưu điểm khi vào net có thể Rate sẽ cao hơn Adsense thì chấp nhận. Thứ 2 là khi vào net, nếu bị đá văng ra thì mình tạo kênh vào net khác kiếm tiền phà phà. Vì hiện nay có rất nhiều net mà. Còn Adsense bị die thì uổng biết mấy vì mỗi người chỉ có một cái tên để nhận tiền.

Do vậy nhiều bạn có ý định vào network cũng nên tìm hiểu kỹ ưu nhược điểm để tham gia tốt hơn. Theo mình và đông đảo các bạn tham gia Youtube thì video reup nên vào net, còn nội dung thì liên kết Adsense là tốt nhất.

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger