5/24/16

Vì Sao Bài Viết Không Xuất Hiện Ở Kết Quả Tìm Kiếm Google?Bạn đang là một blogger, bạn viết blog với mục đích chia sẽ những kiến thức của mình tới đọc giả. Tuy nhiên những bài viết mà bạn xuất bản khi tìm kiếm trên Google thì thấy chẳng thấy bóng dáng đâu. Điều này sẽ dễ làm cho bạn cảm thấy nản chí trong việc viết blog vì những gì bạn viết sẽ ít có cơ hội được nhiều đọc. Nếu bạn chỉ viết blog chia sẽ cho vui thì không vấn đề gì. Nhưng nếu bạn làm blog để kiếm tiền thì quả là một vấn đề vô cùng đáng ngại.

Vậy nguyên nhân mà bài viết của bạn không xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google là gì? Ở đây sẽ có một vài nguyên nhân như là bài viết của bạn trùng lắp nội dung với quá nhiều bài viết trước đó nên không đạt được thứ hạng cao trên Google. Thêm một điều nữa là phải đảm bảo rằng bài viết của bạn không trùng lắp tiêu đề với bất kỳ bài viết nào có sẵng trên internet.

Có bạn thắc mắc, tiêu đề và nội dung bài viết tôi là duy nhất và không trùng lắp nội dung với bất kỳ bài viết nào nhưng search Google vẫn không thấy đâu. Có một điều mà không phải ai cũng biết, đó là một bài viết sau khi xuất bản cần một khoảng thời gian nhất định để bộ máy Google cập nhật, có thể lên đến 48 giờ.

Vậy có cách nào để Google cập nhật nhanh bài viết của tôi không?

Câu trả lời là có. Vậy làm cách nào? đây là cách mà mà hầu như các blogger mới điều không biết nên hay gặp hạn chế trong việc SEO bài viết lên top Google. Với cách này, ngay cả khi bài viết của bạn có trùng lặp chút ít bạn search vẫn ra, nếu không ở top 1 thì cũng nằm gần top đầu mà bạn có thể tìm thấy bài viết của mình. Tuy nhiên nếu bài viết và tiêu đề bài viết của bạn trùng lắp quá nhiều và không có thêm nội dung sáng tạo thì có thể không giữ thứ hạng được lâu, có thể trôi dần về top sau.

Để đưa bài viết của mình vào Google nhanh  nhất thì sau khi xuất bản xong, bạn copy địa chị ULR bài viết và Add vào mục Add Your ULR để Google update ngay. Sau khi Add địa chỉ bài viết vào, Google yêu cầu bạn xác minh, sau khi xác minh đúng, bạn nhấn "Gửi yêu cầu" là ok.

Làm xong việc này, chỉ cần vài phút sau bạn search là sẽ ra bài viết ngay. Chúc các bạn luôn thành công với công việc blogger!

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger