5/25/16

Những Chủ Đề Cần Tránh Khi Reupload Video Trên YoutubeAi chà! giờ bàn tới việc reupload khi kiếm tiền Youtube không khỏi khiến nhiều anh em chiến hữu thấy nản lòng vì Youtube ngày càng khó làm hơn. Một phần là do thuật toán của Google ngày càng chặt chẽ, một phần đáng lo ngại hơn đó là nạn report không biết mệt mỏi của một bộ phận Youtube partner.

Khó thì khó vậy nhưng những ai đã xác định kiếm tiền lâu dài với Youtube, với việc reupload thì vẫn chinh chiến dài dài. Vì có khó khăn thì thành quả mới ngọt ngào phải không nào?

Một số điểm mà anh em mình mới tham gia cần lưu ý là nên tránh xa một số chủ đề có tính cạnh trạnh cao. Vì cạnh tranh cao nên report càng quyết liệt. Mà làm reup các bạn biết rồi đó, bị report là chết không kịp ngáp.

Một số chủ đề như phim, ca nhạc, gameshow truyền hình, hài kịch, phim hoạt hình các bạn nên tránh xa vì rất dễ dính bản quyền. Mà có bản quyền khi bị report là xong ngay.

Có bạn bảo, sao mình thấy nhiều người up các video về những chủ đề này mà vẫn kiếm ăn phà phà. Còn mình mới up lên 1-2 ngày là ăn gậy liền. Chỉ có một điều đơn giản thôi, vì bạn không thích report còn người khác thì luôn luôn canh me để report bạn nhầm độc chiếm lĩnh vực đó. Còn những trường hợp bạn phối sai người report thì không nói.

Thông thường chỉ khi bạn bị report mới dính gậy thôi. Còn Youtube họ quét chỉ chết video, cao lắm là tắt kiếm tiền chứ không ăn gậy. Ăn nhiều gậy (3 gậy) thì die kênh, mà die nhiều kênh thì nguy cơ die GÀ là rất cao.

Do vậy khuyến cáo anh em nên tích cực sáng tạo nội dung để làm ăn lâu dài và bền vững hơn. Đặc biệt là đừng bào giờ đi report các bạn nhé!

Bài viết có thể bạn quan tâm:
1.Cách test video trước khi tải lên Youtube.
2.Kênh Youtube vi phạm nguyên tắc cộng đồng có bị khóa?
3.Cách liên kết nhiều kênh Youtube với Adsense dễ dàng.
4.Chọn loại quảng cáo hiệu quả nhất cho kênh Youtube.

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger