2/29/16

Lỗi Không Thể Truy Cập Vào Mục Doanh Thu Youtube và AdsenseCó một tình trạng xảy ra là vào một buổi sáng đẹp trời, bạn đăng nhập vào kênh Youtube của mình để kiểm tra thu nhập. Vào kênh thành công nhưng khi vào mục Analytics để kiểm tra doanh thu thì lại xuất hiện câu thông báo: "Click here to verify your access". Tuy nhiên bạn click vào đây vẫn không thể vào mục ananlytics được.

Lúc này bạn bắt đầu cảm thấy hoang man và lo lắng, có lẻ tài khoản Adsense của mình có vấn đề. Bạn vội vàng đăng nhập vào tài khoản Adsense cũng lại gặp ngay câu thông báo: "Click herecto verify your access". Lúc này bạn bắt đầu lo lắng thật sự, có lẻ tài khoản Adsense đã bị khóa.

Tuy nhiên mọi chuyện không đến mức nghiêm trọng như bạn nghĩ, bởi tình trạng như vậy không phải do tài khoản của bạn bị khóa. Mà có thể là một cảnh báo của Google khi phát hiện điều bất thường trên trình duyệt của bạn như: có thể bạn đã đăng nhập 2 tài khoản Adsense trên cùng 1 trình duyệt và 1 địa chỉ IP, hay do lỗi bảo mật của trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Vấn đề này cũng hay gặp trên trình duyệt Chrome. 

Để khắc phục tình trạng này, bạn cần chuyển sang một trình duyệt khác để đăng nhập vào Adsense. Và nên đăng nhập cố định 1 tài khoản trên 1 trình duyệt cố định. Nếu Chrome quá cũ hãy cập nhật lại phiên bản mới. Nếu bạn đang sử dụng 2 tài khoản Adsense, 1 cho Youutube, 1 cho Web thì nên đăng nhập trên 2 trình duyệt khác nhau. Nên đăng nhập bằng D-com, xóa Cookies và ngắt kết cho mỗi lần đăng nhập lại.

Bài viết tham khảo:
1.Cách test video trước khi tải lên Youtube
2.Chọn loại quảng cáo hiệu quả nhất cho kết Youtube
3.Cách liên kết nhiều kênh Youtube với Adsense dễ dàng

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger