2/11/16

Kiếm Tiền Với Adsense Qua Blog/webChào các bạn! hôm nay mùng 4 tết Bính Thân, làm thêm một bài chia sẽ cùng các bạn mới làm Youtube partner nhân dịp đầu xuân mới. Để đa dạng nguồn nhập từ công việc kiếm tiền online thì chúng ta cần biết thêm nhiều cách kiếm tiền khac nhau.

Hiện nay ngoài việc kiếm tiền với quảng cáo Adsense qua Youtube, còn một cách kiếm tiền nữa là chạy quảng cáo Adsense trên web hay blog. Vậy cách kiếm tiền này nhứ thế nào? Là một người không hề biết chút gì về web, blog liệu có thể kiếm tiền từ nó hay không?

Nếu bạn đã làm Youtube partner được một thời gian kha khá và tương đối thành thục thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thêm với cách này. Không thành thạo về web, bạn có thể tạo ra các trang blog miễn phí trên nền tảng blogger (blogspot) hay wordpress. Hiện nay trên mạng internet có rất nhiều  bài viết hướng dẫn cách tạo và sự dụng các blog này.Mới bắt đầu bạn nên chọn blogger vì nó khá dễ. Tuy nhiên để chạy được quảng cáo Adsense trên web/blog bạn phải có tài khoản Adsense Content. Tài khoản này khác với Adsense hosted sử dụng trên Youtube.

Kiếm tiền quảng cáo trên blog/web không chỉ với Adsense mà còn nhiều mạng  quảng cáo khác. Tuy nhiên quảng cáo Adsense được xem là tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn. Chẳng hạn như trên blog của mình đây.

Vậy làm sao tôi có được tài khoản Adsense Content? để đăng ký được tài khoản Adsense content bạn phải tạo ra được 1 trang web/blog (với tên miền riêng như: .com, .net, .org...) đăng lên những bài viết chất lượng, độc đáo và có ích cho người dùng. Nội dung bài viết phải do chính bạn tự sáng tạo chứ không phải copy ở một nơi nào khác.

Về chủ đề bài viết thì rất phong phú như về lĩnh vực du lịch, sức khỏe, tình yêu,thủ thuật,kiếm tiền qua mạng,...Hãy chọn một chủ đề nào mà bạn cảm thấy là sở trường của mình và có thể phát triển nó lâu dài.

Sau khi viết được khoảng hai ba chục bài bạn có thể bắt đầu tiến hành liên kết với tài khoản Adsense. Nếu may mắn được Adsense chấp nhận, bạn sẽ có 1 tài khoản Adsense Content có thể đặt mã quảng cáo tối đa trên 500 web/blog khác nhau để kiếm tiền. 

Hiện nay, việc đăng ký 1 tài khoản Adsense content thì khó hơn rất nhiều so với Adsense hosted Youtube. Do vậy để sữu hữu một tài khoản này bạn cần có sự kiên trì đầu tư thật nghiêm túc. Nếu có được trang web/blog có nội dung tốt và có lượng traffic đáng kể và ổn định thì bạn có thể có thêm một nguồn thu nhập không kém gì Youtube partner. Tuy nhiên, nếu chỉ mới tham gia Youtube partner thì bạn hãy khoan kiếm tiền với blog/web, đợi làm được một thời gian có chút kinh nghiệm hãy tham gia sẽ tốt hơn.

Trên đây là một vài chia sẽ với các bạn chưa biết về kiếm tiền Adsense trên Web/blog. Mình không chia sẽ chuyên sâu về cách làm như thế nào? các bạn có thể search trên Google nhé! Chúc các bạn thành công với công việc kiếm tiền online!

Bài viết tham khảo:
1.Reupload video bạn nên căn nhắc
2.Chọn loại quảng cáo hiệu quả nhất cho kênh Youtube
3.Cách liên kết nhiều kênh Youtube với Adsense dễ dàng

2 comments :

  1. Cảm ơn bạn, bài viết rất hay và chi tiết. Mình cũng có 1 blog nhỏ nhỏ và đặt Adsense nhưng lượng truy cấp không lớn và toàn visitor đến từ Việt Nam nên cũng không kiếm được nhiều :D

    ReplyDelete
  2. Cố gắng để đất nước thêm giàu mạnh

    ReplyDelete

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger