1/26/16

Nhận Thanh Toán Adsense Qua Western Union


Mình mới nhận thanh toán lần đầu tiên sau một thời gian làm Youtube Partner, mặc dù số tiền nhận được chưa nhiều nhưng cảm giác thật tuyệt. Hôm nay chia sẽ lại với các bạn mới một số thông tin để mọi người hình dung được quy trình nhận thanh toán Adsense qua Western Union như thế nào. Như mình có đề cập trong bài viết trước thì nhận thanh toán qua Western Union là nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Để nhận được thanh toán qua Western Union thì sau khi tài khoản đạt ngưỡng 10$ bạn sẽ tiến hành xác nhận mã PIN. Sau khi xác nhận mã PIN thành công bạn tiến hành cài đặt phương thức thanh toán. Đương nhiên là sẽ chọn thanh toán qua Western Union. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh ngưỡng thanh toán, Adsense sẽ thanh toán khi tài khoản của bạn đạt tối thiểu 100$. Nếu không muốn nhận ở mức này, bạn có thể điều chỉnh ở mức cao hơn. Ví dụ 1000$ chẳng hạn. Nhưng cá nhân mình thì nhận thanh toán hàng tháng khi đủ từ 100$. 

Vào này 12-13 hàng hàng, Adsense cập nhật doanh thu và đến ngày 21-22 sẽ gửi thông báo mã PIN thanh toán cho bạn qua Gmail khi đạt ngưỡng 100$. Nếu các tháng thu nhập của bạn không đủ 100$ sẽ được cộng dồn đến khi nào đủ mức bạn sẽ nhận được mã PIN thanh toán.

Khi nhận được mail thông báo thanh toán, bạn đăng nhập vào tài khoản Adsense, vào mục cài đặt và chọn mục thanh toán. Lúc này bạn chỉ cần click vào link Google gửi cho bạn để nhận mã PIN và các thông tin cần thiết khi đi rút tiền.

Mình chưa rút tại các ngân hàng khác nên không rõ, còn nhận tại NH Agribank thì rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Ra NH bảo tôi muốn nhận thanh toán qua Western "vét tơn" nhân viên sẽ cho bạn một phiếu điền thông tin. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu đợi vài phút là được nhận tiền ngay.

Ví dụ:- Nếu bạn tên Nguyễn Văn A thì mục ghi tên người nhận cứ ghi y như vậy chứ không cần ghi theo kiểu tiếng Anh.
        - Địa chỉ người nhận ghi trùng khớp với CMND luôn.
        - Ghi mã chuyển tiền (MTCN) gồm 10 chữ số
        - Ghi thêm mục quốc gia gửi thanh toán mà Google đã gửi
- Lưu ý CMND phải còn thời hạn sử dụng nhé các bạn. Thời hạn 15 năm tính từ ngày đăng ký ghi phía sau.
- Bạn có thể nhận thanh toán bằng tiền USD hoặc tiền Việt. Nên tham khảo trước tỷ giá khi đi rút tiền.

Phiếu điền thông tin nhận thanh toán ( phiếu này có thể khác tùy từng ngân hàng)

Bài iết tham khảo:

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger