12/15/15

Sử Dụng Nhiều Tài Khoản Adsense Có Sao Không?Mình chưa sử dụng nhiều tài khoản Adsense bao giờ nhưng mình đảm bảo là sẽ có sao :). Nếu bạn đã đọc kỹ chính sách của Google Adsense có lẻ bạn sẽ không hỏi câu này. Việc tạo 2 tài khoản Adsense và sử dụng cả hai để kiếm tiền là vi phạm chính sách nghiệm trọng. Ngoài việc bạn cố tình làm điều này, còn có một nguyên nhân khác là do bạn không rành về cách liên kết nhiều kênh Youtube với tài khoản Adsense nên vô tình tạo thêm 1 tài khoản khác.

Bản thân mình đã từng nhầm lẫn 1 lần và kết quả là bị tắt kiếm tiền 1 kênh có lượt view tốt. Tại sao lại có sự nhầm lẫn này? Khi bạn đã tạo được 1 tài khoản Adsense rồi, bạn muốn liên kết các kênh Youtube khác mail với Adsense này nhưng không rành về qui trình liên kết. Thế là bạn liên kết theo y như cách ban đầu, tức là điền thông tin y chang như lần đầu bạn tạo 1 tài khoản Adsense mới. Tất nhiên là tài khoản Adsense mới tạo này không hoạt động. Và kết quả là Adsense thông báo yêu cầu bạn sáp nhập với tài khoản hiện có. Vậy là kênh Youtube ấy bị khóa kiếm tiền.

Còn việc bạn cố tình tạo và sử dụng 2 hoặc nhiều tài khoản Adsense trên cùng một máy tính thì nguy cơ bạn bị khóa tất cả tài khoản là trong một sớm một chiều. Việc bạn có 2 hoặc nhiều tài khoản Adsense chẳng có ích lợi gì cho bạn cả. Nếu không có nhiều video có chất lượng và seo tốt thì việc sở hữu nhiều tài khoản Adsense cũng vô nghĩa. Trừ khi bạn có ý định Spam, mà chính sách Adsense rất rõ ràng rồi nên không có chổ lâu bền cho những hành động như vậy.

Từ chính sách nghiêm ngặt như vậy, việc được sở hữu một tài khoản Adsense là quý giá như thế nào. Hãy sử dụng hợp lệ để không bị mất tài khoản một cách đáng tiếc các bạn nhé!Bài viết tham khảo:
1.Reupload video bạn nên căn nhắc 
2.Cách liên kết nhiều kênh Youtube với Adsense dễ dàng
3.Chọn loại quảng cáo hiệu quả nhất cho kênh Youtube  
4.Lưu ý quan trọng khi kiếm tiền Youtube với Google Adsense
5.Video bị trùng khớp bên thứ 3 nhiều có thể bị khóa kênh
 

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger