11/11/15

Khi Nào Thì Liên Kết Youtube Với AdsenseKhi nào thì liên kết Youtube với Adsense? Thật ra câu trả lời cho câu hỏi này thì đã có rất nhiều bài viết hướng dẫn rồi. Bản thân mình cũng đã có nói đến trong các bài viết của mình. Viết bài viết này có lẻ hơi thừa với một số bạn. Tuy nhiên mình vẫn muốn có bài viết cụ thể để các bạn mới có thắc mắc sẽ dễ tìm hiểu hơn. Vì trước đây mình cũng thắc mắc nhưng search Google không tìm thấy bài viết cụ thể nào mà thường chỉ được nhắc tới trong các bài viết liên quan nên khó tìm. Với tiêu đề bài viết cụ thể, các bạn search Google có thể tìm ra ngay.
Thật ra việc đăng ký tài khoản Adsense cho kênh Youtube là khá dễ dàng. Sau khi bạn tạo được kênh Youtube kiếm tiền, tải lên các video của bạn. Khi kênh Youtube đạt khoảng 1000-2000 lượt xem (view) là bạn có thể đăng ký Adsense được rồi. Có khi ít hơn vẫn đăng ký thành công như thường. Kênh Youtube dùng để đăng ký Adsense tốt nhất là chọn chính tên thật của bạn là tốt nhất. Và mọi thông tin đăng ký với Adsense phải trùng khớp CMND của bạn.

Khi đăng ký Adsense phải lưu ý kênh Youtube của bạn vẫn luôn ở trạng thái tốt nhé. Thường thì mới tham gia ai cũng nóng lòng muốn biết thành quả công việc của mình ra sao. Nhưng việc khi nào liên kết là tùy vào mỗi người. Nếu không liên kết thì khi Kênh video đạt ngưỡng 10$ Google Adsense sẽ  gửi mail thông báo cho bạn về việc tiến hành đăng ký tài khoản Adsense để xác nhận mã pin. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc khi nào liên kết kênh Youtube với tài khoản Adsense nhé!

Bài viết tham khảo:

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger