12/20/15

Cách Tăng Thu Nhập Cho Youtube PartnerBạn làm Youtube Partner đã lâu nhưng thu nhập thì chẳng được bao nhiêu, có khi cả một năm chỉ lác đác năm ba đô. Mặc dù kênh Youtube có nhiều video và lượt xem hàng ngày cũng khá mà tiền kiếm được thì ít ỏi. Điều này có thể làm cho bạn chóng nản và sớm bỏ cuộc. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Ở đây mình đang nói trên khía cạnh là video có hiển thị quảng cáo bình thường nhé các bạn. Còn video không hiển thị quảng cáo không nói làm gì. Kênh video có lượt xem ổn định, quảng cáo vẫn hiện thị bình thường nhưng thu nhập ít. Nên chỉ có hai nguyên nhân chính: thứ nhất là người xem nhiều nhưng click quảng cáo thì quá ít. Thứ hai là người xem có click quảng cáo nhưng giá click thấp. Vậy chúng ta phải khắc phục hai vấn đề này như thế nào?

Việc người xem click quảng cáo nhiều hay ít cũng tùy thuộc vào nội dung video hướng đến đối tượng nào. Nhưng việc chọn loại quảng cáo phù hợp cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng click của người xem. Do vậy bạn cần xem lại vấn đề chọn định dạng quảng cáo đã phù hợp hay chưa.

Mình từng bỏ phí đi rất nhiều doanh thu khi không chọn lựa đúng loại quảng cáo trên kênh Youtube của mình. Sau đó mình bắt đầu nghiên cứu và điều chỉnh thì thấy sự hiệu quả không ngờ.

Giá click quảng cáo ở Việt Nam thấp hơn rất nhiều so với nhiều nước trên thế giới. Có khi 1 click ở Việt Nam bạn chỉ kiếm được 0,01 USD nhưng ở các nước như Mỹ, Úc... bạn có thể kiếm vài đô như chơi hoặc thậm chí còn nhiều hơn gấp mấy lần nữa. Vậy để cải thiện doanh thu thì chúng ta phải seo video bằng ngoại ngữ. Mà phổ biến nhất là tiếng Anh hoặc bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn biết.

Theo mình được biết thì hiện này rất nhiều Youtube Partner Việt đang đi theo hướng này và có thu nhập rất tốt. Bản thân mình cũng có một số video như vậy. Ngoài ra mình còn dành thêm một khoảng thời gian nhất định để học tiếng Anh mỗi ngày.

Hiện nay có rất nhiều web học tiếng Anh trực tuyến rất hiệu quả và tiện lợi như Hellochao hay Topica mà học phí cũng thấp...Mình nghĩ chịu khó đầu tư học ngoại ngữ một năm sẽ có lợi thế rất lớn. Không những làm Youtube Partner mà khi bạn có ngoại ngữ tốt và kiến thức về Youtube khá vững rồi thì bạn có thể gia tăng thu nhập bằng cách viết blog,web bằng tiếng Anh. Và cũng kiếm tiền trên blog, web bằng chính quảng cáo Google Adsense.

Chúc các bạn thành công nhé!


Bài viết tham khảo:

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger