12/2/15

Cách Cắt Video Trực Tiếp Trên YoutubeYoutube có một tính năng rất rất hay là giúp cho người dùng có thể tự cắt xén bớt phần video mà họ không mong muốn. Bản thân mình cũng ít khi sử dụng chức năng này vì video mình trước khi tải lên thường được chỉnh sửa hoàn chỉnh.

Hôm nay mình chia sẽ cách cắt xén này hy vọng sẽ có ích cho các bạn mới tham gia Youtube partner. Việc cắt bỏ một đoạn video mà bạn thấy dư thừa sẽ giúp video gọn gàng hơn và tiết kiệm được thời gian của người xem.

Để cắt xén, bạn đăng nhập kênh Youtube, vào trình quản lý video
Hình 1
- Click vào "các tính năng nâng cao"  như hình số 1
Hình 2
-Ở hình số 2 bạn click vào mục "cắt xén" sẽ trỏ ra ô cắt xén video như hình 3
Hình 3
-Ở hình 3, bạn rê chuột quét đoạn video cần cắt như hình số 4
Hình 4
-Sau khi quét đoạn cần cắt xén, bạn click vào mục "hoàn tất" sẽ trở về giao diện như hình 5
Hình 5
-Bạn click vào nút "Lưu" màu xanh trên gốc phải.

-Khi lick lưu hãy chờ vài giây để hệ thống load xong. Nếu đợi vài giây vẫn chưa load thì bạn bấm lưu thêm lần nữa đến khi nào load ra giao diện hình 6 (công việc cắt xén phải đảm bảo đường truyền internet của bạn hoạt động tốt, nếu mạng yếu quá đôi khi không thực hiện được).
Hình 6
-Ở hình 6 bạn bấm lưu một lần nữa là kết thúc. Video sau khi thực hiện cắt xén sẽ cần thời gian để hệ thống chỉnh sửa như hình số 7
Hình 7


Các bước tiến hành cắt xén vậy là xong rồi các bạn. Video được cắt xén thành công bạn vẫn thấy giữ nguyên thời lượng. Tuy nhiên khi xem tới được cắt video sẽ kết thúc. Chúc các bạn thành công nhé!

Bài viết có thể tham khảo:


0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger