12/22/15

Cách Bảo Vệ Tài Khoản Adsense An ToànĐối với các Youtube Partner hay web master kiếm tiền từ quảng cáo Adsense thì việc giữ cho tài khoản Adsense luôn được an toàn là vô cùng quan trọng. Hiện nay ở Việt Nam chưa có một mạng quảng cáo CPC nào có thể tốt hơn Adsense. Đây là nhận định chung của hầu hết những ai tham gia kiếm tiền mạng này. Nên việc tài khoản bị khóa hay bị đánh cấp là thật sự đáng tiếc. Vậy làm cách nào để tài khoản Adsense luôn được an toàn?

Việc bảo vệ tài khoản Adsense được an toàn ở đây mình muốn nói đến hai khía cạnh. Thứ nhất là tránh gian lận và các hoạt động không lệ của chủ tài khoản dẫn đến bị khóa tài khoản. Thứ hai là bảo vệ tài khoản an toàn, tránh nguy cơ bị đánh cấp tài khoản do bảo mật kém.

Chính sách của Adsense co nêu rõ, chủ tài khoản không được tự click vào quảng cáo trên video của chính mình. Không được nhờ bạn bè, người thân click hộ. Hoặc khuyến khích người khác click vào quảng cáo... Tránh không sử dụng nhiều tài khoản adsense, mỗi publisher chỉ nên sở hữu 1 tài khoản.

Việc sử dụng các phần mềm tăng view, tăng like ảo, nội dụng vi phạm bản quyền dẫn đến kênh Youtube bị tạm ngưng hàng loạt có thể kéo theo tài khoản Adsense tạm ngưng hoặc khóa vĩnh viễn. Không nên sử dụng tài khoản Adsense cho mục đích lừa đảo. Vì như vậy tài khoản của bạn sẽ sớm bị chấm dứt.

Trên đây là một số vấn đề mà chủ tài khoản Adsense cần lưu ý. Vậy còn bảo vệ tài khoản Adsense bị đánh cấp thì như thế nào?

Nếu bạn nghĩ password đã là an toàn rồi thì có thể bạn sẽ gặp rắc rối cho tài khoản của bạn bất cứ khi nào. Việc bạn sử dụng máy tính có kết nối mạng internet thì việc máy tính bị nhiễm virut là không tránh khỏi. Các hacker có thể đánh cấp dữ liệu từ máy tính của bạn. Và tài khoản Adsense cũng không ngoại lệ. Do vậy để khắc phục vấn đề này, bạn cần thiết lập bảo vệ 2 lớp cho tài khoản Gmail của mình. Khi bạn đã thiết lập bảo mật 2 lớp thì khi đăng nhập trên một trình duyệt mới hay một máy tính khác, ngoài password, Google còn yêu cầu chủ tài khoản nhập mã xác minh bằng điện thoại. Bảo vệ như vầy thì không ai có thể đánh cấp tài khoản của bạn được.

Để thiết lập bảo mật này bạn chỉ cần search Google với một số cụm từ như "cài đặt bảo mật 2 lớp cho tài khoản Gmail" sẽ hiện ra rất nhiều bài hướng dẫn. Chúc các bạn thành công nhé!


Bài viết tham khảo:

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger