11/25/15

Tạo Danh Sách Phát Video Cho Kênh YoutubeTạo một danh sách phát video hay playlist là cần thiết và không thể thiếu để tối ưu hóa kênh Youtube của bạn. Khi người xem click vào danh sách sẽ xuất hiện ra hàng loạt video cùng chủ đề của bạn. Như vậy khả năng người xem các video khác của bạn càng cao.

Nếu video riêng lẻ một mình, khi xem xong chắc chắn người xem sẽ chuyển sang video khác mà ít có khả năng là video của bạn. Vì vậy họ sẽ không ở lại kênh của bạn được lâu.

Lưu ý tạo danh sách phát cho những video cùng chủ đề. Ví dụ danh sách các trận bóng đá hay, danh sách clip ca nhạc...Việc tạo danh sách phát cùng chủ đề sẽ tiện cho bạn đặt tiêu đề hơn. Nếu kênh Youtube của bạn có ít video hoặc ít chủ đề quá bạn cũng có thể thêm một vài video lẻ tẻ vào chung luôn cũng được.

Để tạo danh sách phát, bạn đăng nhập vào Youtube chọn "kênh của tôi"
Hình 1
-Bạn click vào "Danh sách phát" như hình 1.
Hình  2
-Tiếp theo bạn click "Danh sách phát mới" như hình 2.
Hình 3
-Ở hình 3, bạn điền tiêu đề danh sách phát mà bạn muốn tạo. Ở đây mình lấy ví dụ là "danh sách video hướng dẫn kiếm tiền Youtube".
-Điền tiêu đề xong bạn click vao nút "Tạo" màu xanh.

Hình 4

 -Ở hình 4 bạn làm như sau:
1.Click vào biểu tượng cây bút để chỉnh sửa tiêu đề tùy ý.
2.Đặt mô tả cho danh sách phát, bước này cũng quan trọng như viết mô tả cho từng video.
3.Thêm video vào danh sách phát. Sau khi bạn click vào nút "Thêm video" sẽ trỏ ra hàng loạt video trên kênh của bạn. Chọn những video nào cùng chủ đề cho vào danh sách mới tạo là xong.

Danh sách phát đã tạo xong, bạn vẫn có thể quay lại chỉnh sửa tiêu đề, mô tả hoặc xóa danh sách phát,video trong danh sách bất cứ khi nào bạn muốn. Chúc các bạn thành công khi kiếm tiền Youtube!

Bài viết có thể bạn quan tâm:0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger