11/16/15

Rút Tiền Từ Tài Khoản Adsense Như Thế Nào?Nhiều bạn mới tham gia kiếm tiền với Google Adsense hay lo lắng là làm thế nào tôi có thể rút tiền từ tài khoản Adsense của mình? Thật ra bạn lo lắng là điều hiển nhiên thôi. Khi mình mới tham gia cũng vậy, mặc dù chưa kiếm được đồng nào những đã nghĩ tới điều này.


Trước khi có thể rút tiền thì tài khoản Adsense của bạn phải được xác nhận mã pin. Khi tài khoản đạt ngưỡng 10$, Adsense sẽ gửi mã pin cho bạn. Thông thường ít khi nào Youtube Partner nhận được mã này qua thư tay. Mà sau 3 lần yêu cầu mà không nhận được mã pin, bạn sẽ chụp ảnh CMND và các giấy tờ liên quan như bằng lái xe, bill tiền điện...để xác nhận. Khi tài khoản được xác nhận, bạn tiến hành cài đặt phương thức thanh toán và hạn mức thanh toán.Việc này cũng không khó khăn gì.

Còn để rút tiền từ Adsense thì tài khoản của bạn phải đạt ngưỡng 100$. Khi đó Google Adsense sẽ gửi mã pin thanh toán cho bạn. Bạn chỉ việc click vào link rồi ghi lại mã pin, các thông tin cần thiết (ghi lại đầy đủ thông tin trong link gửi mã pin thanh toán của Adsense) ra ngân hàng để rút tiền thôi. Khi đi nhớ mang theo CMND nhé các bạn.

Bạn cũng có thể cài đặt mức nhận thanh toán cao hơn 100$. Cài này tùy bạn nhưng mình thì không đợi được lâu hơn mức đó. Mình đã nhận ngay khi đủ 100$ đầu tiên. Mặc dù chưa nhiều nhưng cảm giác được lãnh tiền đô và tận hưởng thành quả ban đầu thật tuyệt vời.

Hiện nay Adsense thanh toán qua 3 phương thức:
1. Nhận thanh toan bằng Séc
2. Nhận thanh toán qua ngân hàng
3. Nhận thanh toán qua Western Unnion (khuyến nghị chọn phương thức này) 

Trong 2 cách nhận thanh toán trên thì Western Union là tiện lợi nhất. Hầu hết mọi người đều chọn cách thanh toán này, vừa tiện lợi vừa nhanh chóng. Bạn chỉ cần ra ngân hàng nào có dịch vụ thanh toán Western Union là được. Ngân hàng NN&PT Nông Thôn phổ biến nhất. Bạn có thế yêu cầu được trả tiền Việt hoặc tiền đô nhưng cũng có đôi khi chỉ nhận toàn VND.


Bài viết tham khảo: 
-Chọn loại quảng cáo hiệu quả nhất cho kênh Youtube 

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger