11/23/15

Phần Mềm Miễn Phí Hỗ Trợ Youtube Partner
Làm Youtube Partner bạn cần phải có một số phần mềm chuyên dụng hỗ trợ như phần mềm download; phần mềm biên tập video, ảnh, nhạc các thứ...nói chung là phải đủ để làm việc. Nhưng để sử dụng các phần mềm có phí có chất lượng tốt nhất thì không phải ai cũng có điều kiện, nhất là đối với các bạn sinh viên nghèo. Cũng xuất phát từ quá trình tìm tòi khó khăn khi làm Yoube Partner nên mình sẽ tổng hợp lại một số phần mềm miễn phí hữu ích mà mình đã sử dụng. Hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

-Phần mềm đầu tiên mà bạn cần phải có đó là phần mềm download video. Hiện nay trên mạng có rất nhiều nhưng phần lớn là phần mềm trả phí như IDM... Ở đây có một phần mềm hoàn toàn miễn phí mà chất lượng cũng không kém gì IDM. Đó là Eagleget, thời gian và tốc độ tải khá tốt.

-Phần mềm biên tập video: cái này tất yếu rồi. Hiện nay phần mềm biên tập video miễn phí thì rất nhiều nhưng không được tiện lợi lắm. Các phần mềm như Proshow, Window Movie Maker, Camstudio cho ra dung lượng quá lớn và thời gian xuất video cũng quá lâu. Mình sử dụng qua nhiều, thấy Aimersoft Video Editor là khá nhất.

-Phần mềm nén dung lượng và đổi file: cái này thì không thể thiếu được. Trong quá trình biên tập video, ảnh, nhạc làm cho dung lượng của chúng rất lớn, rất khó khăn cho việc tải lên cũng như không tốt cho seo. Do vậy nén dung lượng là cần thiết. Bạn có thể dùng phần mềm Format Factory như là một giải pháp tốt. Với phần mềm Format Factory bạn còn có thể làm nhiều hơn thế như đổi file, tách ghép video, file nhac, lồng nhạc vào video.

-Phần mềm quay màn hình video: cái này muốn sử dụng miễn phí thật khó tìm. Khi sử dụng miễn phí sẽ bị hạn chế một số chức năng như thời gian quay hạn chế. Ảnh chụp màn hình bị logo che mất. Mình chỉ thấy có Webcammex sử dụng tạm được nhưng thời gian quay chỉ khoảng 18 phút.

-Phần mềm chụp màn hình thì bạn không cần trang bị. Sử dụng thủ thuật có sẵn trên máy là chụp được liền. Bạn mở trang hay video nào muốn chụp, rồi tìm nút "PrtSC SysRq" trên bàn phím (một số máy tính nút này có khác nhau một chút-nó thường bên phải phím số 12), nhấn vào đó. Sau đó bạn mở tiện ích "Paint" lên và bấm tổ hợp phím Ctrl+V  dán vào. Sau khi dán xong bạn copy đến một file khác và dùng phần mềm biên tập ảnh chỉnh sửa là ok.

-Phần mềm biên tập ảnh: mình sử dụng phần mềm Fotor thấy rất tốt. Phần mềm này rất đa dụng như viết text lên ảnh và tùy chỉnh màu text, cắt ảnh, xoay ảnh, tạo hiệu ứng, ghép ảnh...

-Phần mềm chèn logo hoặc xóa logo video: bạn có thể dùng Virtualdub.

Trên đây mình chỉ liệt kê ra cho các bạn dễ tìm. Còn tải file, cài đặt và cách sử dụng các bạn search Google nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bài viết có thể bạn quan tâm:

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger