11/17/15

Làm Gì Khi Không Nhận Được Mã Pin Từ AdsenseLàm gì khi tôi không nhận được mã pin xác nhận từ Adsense? Thông thường khi tài khoản Adsense của bạn đạt ngưỡng 10$ thì Google Adsense sẽ gửi mã pin xác nhận cho bạn theo địa chỉ qua đường bưu điện mà bạn đã đăng ký tài khoản Adsense trước đó. 

Vì một lý do nào đó bạn không nhận được mã pin của mình, bạn có thể yêu cầu Adsense gửi lại mã pin lần 2 sau 40 kể từ lần gửi thứ nhất. Sau 40 ngay tiếp theo nếu không nhận được mã pin, bạn yêu cầu Adsense gửi lần 3. Sau 40 ngày kể từ ngày không nhận được mã pin yêu cầu gửi lần 3, bạn sẽ tiến hành xác minh trực tuyến.

Bạn chỉ cần chụp lại CMND và các giấy tờ liên quan như bằng lái xe, bill thanh toán điện nước...(lưu ý: chụp cả 2 mặt nhé các bạn). Sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản adsense. Tìm đến mục xác minh tài khoản và làm theo hướng dẫn.

Trước đây mình xác nhận bằng CMND và bằng lái xe. Sau khi minh gửi thì khoảng vài giờ sau là Google phản hồi liền. Hoặc có trường hợp lâu hơn chút. Nên các bạn cứ yên tâm.


Bài viết tham khảo:
-Rút tiền từ tài khoản Adsense như thế nào?
-Cách liên kết nhiều kênh Youtube Với Tk Adsense 

1 comments :

  1. thế bên assent yêu cầu bạn gửi gì vậy
    bên assen yêu cầu mình gửi cmt và hóa đơn thanh toán điện thoại mà mình gửi cmt với cái khác đc ko bạn???
    Cám ơn bạn

    ReplyDelete

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger