11/20/15

Hướng Dẫn ReupLoad Video -Phối LạiTrong bài viết trước mình đã chia sẽ reupload video bạn nên căn nhắc. Thật ra nói việc reupload hay phối lại là hợp pháp hay không hợp pháp thật khó có câu trả lời. 

Trên thực tế thì việc reupload đang diễn ra không chỉ ở Việt Nam mà cả thế giới và Goolge Adsense vẫn biết điều đó. Và nhiều người vẫn kiếm được thu nhập từ công việc này. Vậy reupload như thế nào để tránh việc bị Google Adsense phạt mà bạn vẫn có thu nhập cho mình. Mời bạn theo dõi chia sẽ tiếp theo nhé:

-Bước đầu bạn đăng nhập vào kênh Youtube
Hình 1
-Gõ vào search chủ đề mà bạn muốn tìm để phối lại. Ở đây mình làm ví dụ là nhạc đám cưới. sau khi bạn search sẽ cho ra hàng loạt các video về chủ đề này. Tuy nhiên để giới hạn lại, nhằm lọc bớt các video có bản quyền, bạn click vào " Bộ lộc".

-Lúc này sẽ trỏ ra nhiều chỉ mục.  Bạn click tiếp vào "Giấy phép Creative Common" tức là giấy phép cho phép tái sử dụng video.

-Sau khi bạn click vào Creative common thì số video đã được giới hạn. Lúc này bạn chọn 1 video bất kỳ để phối. Sau khi click vào xem video, bạn đợi khi nào video tải lên ở chế độ xem hoàn chỉnh rồi click Pause cho video dừng lại. Bạn rê chuột xuống dưới cùng video như hình số 2.

Hình 2
-Click vào "hiển thị thêm" sẽ trỏ ra các chỉ mục như ở hình số 3

Hình 3
-Click vào "phối lại video này"
Hình 4
-Bạn lưu ý ở hình số 4 thấy có dòng chữ  "đã lưu tất cả thay đổi" . Lúc này bạn nhấp vào nút "tạo video".

_Sau khi tạo video thì giao diện sẽ có trang thái như hình số 5
Hình 5
-Khi bạn vừa phối video xong thì video của bạn ở trạng thái đang chỉnh sửa. Quá trình này có thể mất vài giờ.
Hình 6

-Bạn thấy ở hình số 6, video mới phối vẫn chưa bật kiếm tiền. Bạn yên tâm hãy chờ đợi quá trình video chỉnh sữa hoàn tất chúng ta sẽ quay lại Hướng dẫn cài đặt cho video và bật kiếm tiền cho video sau.

-Hãy để video này ở đó và bạn tiếp tục phối video khac.
Hình 7
Các bạn lưu ý ở hình số 7 nhé, sau khi bạn click vào "phối lại video này" ở hình số 3 mà xuất hiện giao diện như vầy là video không sử dụng được. Chúng ta tìm những video khác và tiếp tục phối.

Lưu ý: đối với video phối lại sẽ thường xuyên gặp lỗi chấm (!). Vì video bạn sử dụng không phải của làm. Cũng có trường hợp video do chính bạn quay vẫn dính (!). Những video bị lỗi này thì không thể kiếm tiền được. Để khắc phục, mời các bạn đón theo dõi  những bài viết tiếp theo nhé!

Bài viết tham khảo:
-Chọn loại quảng cáo hiệu quả nhất cho kênh Youtube

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger