11/6/15

Hướng Dẫn Cài Đặt Mặc Định Cho Video Kiếm TiềnBước cài đặt mặc định cũng rất cần thiết khi chúng ta tải video lên youtube thường xuyên. Việc làm này giúp chúng ta đỡ mắc công phải thiết lập một số cài đặt lặp đi lặp lại cho các lần tải video lên.
-Để thiết lập cài đặt mặc định cho video bạn vào "cài đặt" chọn "xem tính năng bổ sung" rồi chọn "mặc định cho video tải lên"


-Bảo mật: bạn có thể để nguyên là cộng đồng. Nếu bạn muốn chỉnh sửa hoàn tất trước khi người khác có thể xem video của mình thì bạn chuyển về  chế độ riêng tư sau đó chuyển lại công khai.

-Chọn danh mục: nếu kênh youtube của bạn chỉ bao gồm các  video có cùng chủ đề thị bạn thiết lấp một danh mục cụ thể luôn. Còn nếu kênh của bạn là kênh hổn hợp bao gồm các video có chủ đề khác nhau thì bạn để thiết lập sau.

-Giấy phép: chọn giấy phép chuẩn youtube hoặc creative commons-ghi nhận quyền tác giả.

-Tiêu đề, mô tả, thẻ: bạn nên để thiết lập sau vì mỗi video  có tiêu đề, mô tả và thẻ riêng.

-Kiếm tiền: tích chọn mặc định mục này, khi video tải lên sẽ tự bật kiếm tiền.

-Định dạng quảng cáo: bạn có thể  tích chọn như hình trên.

-Ngôn ngữ video: bạn có thể để thiết lập sau nếu các video của bạn có ngôn nhữ khác nhau.

-Đề xuất cải tiến video: bạn nên tích chọn mục này. Khi video bạn tải lên có chất lượng kém, hay bị rung thì hệ thống sẽ hiển thị để xuất chỉnh sữa, bạn chỉ việc click theo đề xuất là được.

-Ví trí video cũng rất quan trọng trong tối ưu hóa video nên bạn không thể bỏ qua bước cài đặt này. Nếu bạn đang ở và xuất bản video tại Việt Nam thì chọn VN hoặc cụ thể hơn là tỉnh thành bạn đang ở.

-Số liệu thống kê video: mục này đa số mọi người đều cho phép hiển thị. Việc hiển thị số liệu trên video cũng góp phần thu hút khách truy cập click vào video của bạn.

Ví dú: khi video có hàng triệu lượt xem sẽ gây tò mò, không biết video như thế nào mà có nhiều người xem thế...
0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger