11/5/15

Cài Đặt Nâng Cao Cho Video Kiếm TiềnCài đặt nâng cao cho video là một khâu quan trọng trong việc tối ưu hóa video. Nhiều bạn mới tham gia kiếm tiền Youtube thường hay bỏ qua bước này mà không biết rằng nó có ảnh hưởng đến Seo.
Làm một việc gì đó tỉ mỉ chu đáo là không bao giờ thừa, nó thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của bạn. Và việc bạn được ưu ái là điều hiển nhiên. Trong kiếm tiền Youtube cũng vậy, Google luôn ưu tiên cho những video tốt nhất, có độ tối ưu hóa cao. Vậy thì không có lý do gì chúng ta lại bỏ qua bước này cả.-Để thiết lập cài đặt nâng cao cho video, bạn vào "trình quản lý video" , ở mục chỉnh sữa video, bạn chọn "thông tin và cài đặt" rồi chọn tiếp "cài đặt nâng cao".

-Trong hình trên bạn cần thiết lập một số cài đặt quan trọng:


 +Dòng cho phép nhận xét: bạn chọn hiển thị tất cả hoặc có thể điều chỉnh. Tuy nhiên mục này nên hiển thị công khai tất cả nhận xét sẽ tốt hơn khi có nhiều người xem tương tác với video. Việc có nhiều người comment thể hiện độ hot video của bạn.


+Dòng giấy phép và quyền sở hữu: có thể chọn "giấy phép chuẩn của Youtube" hoặc "Creative common-ghi nhận quyền tác giả".


+Dòng phân phối: chọn mọi nơi-cung cấp cấp video này trên mọi nên tảng.


+Dòng tùy chọn phân phối: bạn chọn đủ 2 mục là cho phép nhúng và thông báo cho người đăng ký. Khi bạn tích chọn mục này, người xem sẽ được thông báo khi bạn tải video mới lên và họ có thể chia sẽ video của bạn lên các trang mạng xã hội. Điều này rất tốt cho seo. 


+ Dòng danh mục: bạn click vào mũi tên xổ xuống và chọn danh mục phù hợp cho video .


Ví dụ: Video về bóng đá thì bạn chọn danh mục thể thao. 


 Video về học ngoại ngữ thì bạn chọn danh mục giáo dục.

 Video về chó mèo thì bạn cho danh mục là thú cưng và động vật.

.Việc chọn danh mục cho video sẽ giúp công cụ tìm kiếm dễ tìm thấy video của bạn hơn. Cũng giống như bạn đi nhà sách vậy. Bạn muốn mua sách về chủ đề nào thì cứ lại ngay khu vực trưng bày chủ đề ấy.


+Dòng vị trí video: video được xuất bản tải Việt Nam bạn chọn vị trí là VN hoặc có thể chọn chi tiết hơn là ở một tỉnh thành nào đó của VN.


+Dòng ngoại ngữ video: bạn chọn ngôn ngữ chính của video. Nếu phim nước ngoài toàn tiếng Anh thì bạn chọn tiếng Anh.


+Dòng ngày quay :  bạn cũng nên ghi rõ ngày quay video.


Đó là tất cả những gì bạn cần cài đặt nâng cao cho video của mình. 


Có thể tham khảo
- Hướng dẫn cách seo video nhanh lên top
Chọn loại quảng cáo hiệu quả nhất cho kênh Youtube

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger