11/13/15

Cách Liên Kết Nhiều Kênh Youtube Với Adsense Dễ Dàng


Cách liên kết nhiều kênh Youtube với Adsense dễ dàng. Hôm nay mình chia sẽ cách liên kết nhiều kênh Youtube với 1 tài khoản Adsense. Cái này không chỉ các bạn mới, mà có nhiều bạn làm được vài tháng hoặc lâu hơn vẫn lúng túng không dám liên kết các kênh Youtube còn lại với Adsense vì sợ làm sai có rủi ro. Thật ra rắc rối của nhiều bạn là ở chổ các kênh Youtube khác gmail với tài khoản Adsense và có nhiều kênh trên 1 gmail. Mời bạn theo dõi cách liên kết:

 1. Kênh Youtube và Adsense cùng nằm trên gmail ( I )
: cái này  có 2 trường hợp

a/ Liên kết kênh chính với Adsense: các bạn xem bài hướng dẫn liên kết Adsense với Youtube

b/ Liên kết kênh phụ với Adsense:
Trên kênh phụ : vào mục "kiếm tiền"

Hình 1
-Tiếp theo chọn "liên kết tài khoản Adsense" hình 1

Hình 2
- Chọn "tiếp tục" ở hình 2

Hình 3


-Bạn lưu ý ở bước này bạn chọn "có" ở hình số 3 vì bạn đã có tài khoản Adsense rồi

Hình 4
-Bạn click "chập nhận liên kết" . Liên kết kênh phụ với Adsense được tích hợp tự động nên không cần qua xét duyệt mà được chấp nhận ngay. Vậy là xong.

2. Liên kết Adsense nằm trên gmail ( I ) và kênh Youtube nằm trên gmail (II ):
-Bạn đăng nhập vào tài khoản Adsense : vào mục "cài đặt" --> "truy cập và ủy quyền" --> "quản lý người dùng".

Hình 5
-Ở hình 5, bạn điền gmail (II)  của kênh youtube mà bạn muốn liên kết với Adsense vào, sau đó click nút "mời" . Lúc này bạn đăng nhập vào gmail (II)  để xác nhận lời mời.

-Lưu ý khi bạn vào gmail (II) xác nhận, sau khi bạn click vào link được Adsense gửi, lúc này Google Adsense yêu cầu đăng nhập tài khoản Adsense bằng mail này. Bạn hãy nhập password gmail (II)  và đăng nhập là xác nhận xong.

-Sau khi xác nhận, bạn đăng nhập vào kênh Youtube của gmail (II) và thực hiện liên kết lần lượt các kênh chính và kênh phụ ở gmail này với Adsense  y như bước  (1. b/ ) mình đã hướng dẫn ở trên nhé.


Bài viết có thể bạn quan tâm:
-Reupload video bạn nên căn nhắc

4 comments :

 1. ad cho e hỏi e bị tạm ngừng kênh chính của ytb nhưng GA(1) vẫn còn hoạt động,bh e đăng kí 1 kênh khác thì nó liên kết với GA(1).vậy thì e vẫn kiếm tiền ở GA được không ạ

  ReplyDelete
 2. Kênh chính tạm ngưng này có nằm cùng gmail với GA(1) của bạn không? Thông thường kênh chết ít khi ảnh hưởng tới Ga, trừ khi kênh chết hàng loạt hoặc tắt kiếm tiền hàng loạt. Bạn liên kết kênh khác vào Ga này kiếm tiền bình thường nhé. Nếu kênh chính và Ga cùng gmail thì nên tách kênh ra khỏi gmail với Ga cho an toàn.

  ReplyDelete
 3. AD cho hỏi như này là như nào? có các nào giải quyết được không?
  Hiện tại bạn đã nhập vào Tài khoản Google [email protected], mà không phải là tài khoản AdSense đang hoạt động hoặc vẫn đang chờ phê duyệt. Không thể sử dụng tài khoản này để kiếm tiền từ nội dung của bạn

  ReplyDelete
 4. có phải bạn dụng tk adsense hosted để liên kết với blogger k?

  ReplyDelete

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger