10/24/15

Kiếm Tiền Youtube Là Gì?-Kiếm tiền Youtube là một trong những hình thức kiếm tiền trên mạng ( hay kiếm tiền online) phổ biến trên thế giới. Hiện nay ở Việt Nam có hàng triệu người đang tham gia vào công việc đầy thú vị và hấp dẫn này. Lưu ý kiếm tiền qua mạng chứ không phải kiếm tiền theo mạng hay bán hàng đa cấp gì đó nhé các bạn.
-Thưa các bạn! hiện nay mạng lưới internet phát triển rộng khắp trên thế giới, tạo nên sự thuận lợi to lớn cho đời sống xã hội con người. Chúng ta có thể cập nhật thông tin ở mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chống và tiện lợi. Có thể mua sắm hàng hóa tại nhà chỉ bằng vài động tác click chuột. Có thể giải trí bằng nhiều hình thức khác nhau như đọc báo, nghe nhạc, xem phim... chỉ với một chiếc máy vi tính có nối mạng. Hay thú vị hơn nữa là bạn có thể lưu giữ những tư liệu cá nhân của mình như tranh ảnh, nhật ký , video clip... trên mạng internet để làm kỹ niệm lâu dài mà không sợ bị rủi ro.

 -Hàng ngày bạn lướt web một cách miệt mài, có bao giờ bạn tự hỏi rằng những thứ mà bạn nghe nhìn và đọc thường xuyên là do ai tạo ra không? họ tạo ra nhưng thứ đó chỉ phục vụ cho chúng ta thôi hay họ có được lợi ích gì không? Câu trả lời tất nhiên là có. Vì không phải ai cũng có nhiều thời giản rảnh rỗi để chỉ phục vụ mà không mang lại lợi ích gì cho mình.


- Bạn có biết khi bạn xem những video clip về ca nhạc, phim, hài kịch hay bất cứ về chủ đề nào có thể mang lại thu nhập cho những người khác không? Tới đây bạn sẽ lại thắc mắc chẳng lẻ tôi xem video clip cũng phải trả tiền? Tất nhiên là bạn không phải trả phí gì cả. Mà người tải video clip đó lên mạng internet, mà cụ thể là tải lên trang Youtube sẽ được Google chỉ trả doanh thu khi bạn xem clip và click vào quảng cáo xuất hiện trong clip ấy. Nhưng không phải clip nào cũng được chỉ trả, mà chỉ những ai tham gia kiếm tiền trên Youtube (hay Youtube partner)  mới kiếm được khoảng tiền đó.

Ảnh-Một dạng quảng cáo của Google trên Video Clip


-Vậy các Youtube partner có kiếm được nhiều tiền không?  Thu nhập bạn có được bao nhiêu phụ thuộc vào chính thái độ và công sức đầu tư vào công việc của bạn.
Chỉ bằng một chiếc máy tính kết nội mạng internet, các Youtube partner có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động không giới hạn cho mình chỉ việc làm tại nhà.

 
-Tiện th bật mí một chút với bạn là người ta có thể  kiếm vài trăm đến vài ngàn USD/tháng nhé! Nghe hấp dẫn quá phải không nào? Nhưng không phải ai cũng kiếm được thu nhập như vậy. Có khi vài tháng hay cả năm trời chỉ kiếm được vài đô, thậm chí có người không kiếm được đồng nào cả.  Công việc này đòi hỏi bạn phải kiên trì và bền bỉ. Nếu xác định rõ được mục tiêu của mình và có sự đầu tư hợp lý bạn có thể tạo ra cho mình nguồn thu nhập đáng kể.

-Vậy công việc này có đòi hỏi yêu cầu gì cao siêu không? Nếu bạn là một người có chút kiến thức cơ bản về máy tính như kỹ năng lướt web, gõ văn bản hay sử dùng một số phần mềm tiện ích thì không vấn đề gì. Còn nếu bạn là một người giỏi tiếng Anh hay bất kỳ ngoại ngữ nào thì càng thuận lợi hơn. Vì bạn có thể tạo kênh Youtube bằng ngoại ngữ và trong quá trình làm việc bạn có thể cập nhật trao đổi thông tin rất bổ ích từ nước ngoài.

-Vậy điều kiện tham gia như thế nào? điều kiện bắt buộc khi bạn tham gia kiếm tiền với Google Adsense  là phải đủ 18 tuổi và có CMND. 

- Vậy tôi muốn đăng ký tham gia kiếm tiền Youtube thì làm thế nào? Các bạn có ththam khảo cách đăng ký kiếm tiền trên Youtube-Youtube Partner

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger