10/23/15

Kiếm Tiền Youtube Có Phải Lừa Đảo Không?-Kiếm tiền Youtube đã và đang trở thành một trong những trào lưu kiếm tiền online rất phố biến trên thế giới hiện nay. Bạn có thể vào Goole search về chủ đề này sẽ có vô số kết quả hiện ra cho bạn tìm hiểu.
-Hiện nay khi nhắc tới kiếm tiền trên mạng internet nhiều người vẫn còn nhầm lẫn với một hình thức kiếm tiền khác cũng khá phổ biến ở Việt Nam, đó là kinh doanh theo mạng hay bán hàng đa cấp. Vì thời gian gần đây, mình thấy nhiều bạn chia sẽ bài viết trên mạng xã hội về cách kiếm tiền online bị nhiều người cho là bán hàng đa cấp hay mục đích lừa đảo kiếm tiền.

-Xin thưa với các bạn, hai hình thức kiếm tiền này là hoàn toàn khác nhau. Và hoàn toàn hợp pháp, được pháp luật công nhận chứ không hề là kiếm tiền lừa đảo. Mình dám khẳng định 200% với các bạn về điều đó. Chỉ có những kẻ lừa đảo, những công ty lừa đảo khi kiếm tiền online, kiếm tiền theo mạng chứ kiếm tiền online, kiếm tiền theo hình thức đa cấp không hề lừa đảo. Chẳng qua là những con sâu làm rầu nồi canh, gây ảnh hưởng đến cộng đồng xã hội.

-Tại sao mình dám khẳng định như vậy? Để mình dẫn chứng cho các bạn thấy: có khi nào bạn mang một xấp tiền của mình ra ngoài tiêu xài, chẳng may bạn phát hiện trong xấp tiến ấy có một hai tờ tiền giả rồi bạn có bảo nhà nước lừa đảo mình không? Hay bạn mua một túi bột giặt OMO về dùng chẳng may mua nhầm hàng giả? Chắc chắn bạn sẽ thấy bực tức trông người vì mình bị lừa đảo đúng không nào? Hàng hóa còn có hàng nháy hàng giả, tiền cũng có tiền thật tiền giả. Trong trường hợp này nếu bảo nhà nước và cty OMO lừa đảo thì vô lý quá.


-Bạn cũng thấy đấy, trên thị trường ngày càng có nhiều hàng nháy hàng giả, họ làm ra hàng giả giống hệt như hàng thật và trà trộn vào thị trường để kiếm tiền bất chính gây ảnh hưởng chung đến xã hội. Điều đó làm ảnh hưởng rất lớn đến cả người tiêu dùng và người làm kinh doanh chân chính.

-Bạn lưu ý, khi tham gia kiếm tiền online nếu có yêu cầu nộp tiền khi tham gia thì đó có thể là hình thức kiếm tiền lừa đảo, bạn hãy xem xét tỉ mỉ hoặc để lạị comment để được mọi người hỗ trợ nhé!


-Còn khi tham gia kiếm tiền với Youtue bạn hoàn toàn yên tâm vì Youtube là một web thuộc Google. Mà Google thì quá nổi tiếng rồi khỏi phải bàn luận gì nhiều. Khi bạn tham gia và kiếm được tiền từ Youtube thì phần thu nhập của bạn sẽ được Google chi trả. Bạn không phải bỏ ra bất kỳ một khoảng chi phí nào cho họ cả. Việc của bạn là tạo ra các video clip bổ ích, thú vị và làm sao để thu hút được càng nhiều lượt xem trên video clip của mình càng tốt. 

Ảnh thu nhập Adsense.

-Mình viết bài viết này với hy vọng mọi người sẽ có cái nhìn đúng hơn về công việc kiếm tiền online nói chung và mong sao cộng đồng Youtube Việt Nam ngày càng lớn mạnh, nhiều người biết đến công việc này hơn. Cùng nhau tham gia kiếm tiền online hiệu quả nhằm tạo ra nguồn thu nhập bền vững, có thể tự chu cấp cho bản thân và gia đình thân yêu của mình. 
  
Bài viết liên quan: Kiếm Tiền Youtube Là Gì?

0 comments :

Post a Comment

 

Contact Form

Name

Email *

Message *

Copyright © Khám Phá Youtube | Design by George Robinson | Powered by Blogger